Trò chơi trên bàn - Đánh cờ tướng online

Quay lại
Tiếp theo

Lễ ra mắt khoa Thú y

      Tối ngày 25/07, trường Đại học Đông Đô long trọng tổ chức Lễ ra mắt khoa Thú y – một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của trường trong thời gian tới.
      Tham gia buổi Lễ, về phía các vị khách mời có TS. Nguyễn Ngọc Xuân - Hiệu trưởng trường Cao đẳng cộng đồng Hà Tây; ông Nguyễn Văn Năm - Tổng giám đốc công ty Biovet. Về phía lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện của TS. Trần Khắc Hùng – Chủ tịch HĐQT, TS. Dương Văn Hòa – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô Phó Hiệu trưởng, Trưởng – Phó các đơn vị trực thuộc Đại học Đông Đô và các đối tác.
      Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng của cán bộ, giảng viên, thầy Vương Bá Lân – Trưởng phòng HC-TH thay mặt Ban lãnh đạo trường đọc Quyết định của Bộ GD&ĐT về việc cho phép Trường Đại học Đông Đô đào tạo ngành Thú y và các Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô về việc bổ nhiệm Trưởng khoa và Phó Trưởng khoa Thú y.
Công bố Quyết định của Bộ GD&ĐT về việc cho phép Trường ĐH Đông Đô đào tạo ngành Thú y
và các Quyết định về việc bổ nhiệm Trưởng khoa và Phó Trưởng khoa Thú y
 
      Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Trần Khắc Hùng – Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, giảng viên khoa Thú y, đồng thời đề nghị Khoa Thú y đào tạo bám sát thực tiễn. Thầy nhấn mạnh: “Ban lãnh đạo tin tưởng và kỳ vọng khoa Thú y sẽ ngày càng lớn mạnh, trở thành khoa nòng cốt của trường Đại học Đông Đô, đào tạo ra đội ngũ bác sĩ thú y có năng lực, có trách nhiệm đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội. Nhà trường sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để khoa phát triển trong tương lai”.
TS. Trần Khắc Hùng tin tưởng và kỳ vọng khoa Thú y sẽ ngày càng lớn mạnh,
trở thành khoa nòng cốt của nhà trường trong tương lai.
 
      Đáp lại những chia sẻ và chỉ đạo từ phía Chủ tịch HĐQT, TS. Nguyễn Hùng Nguyệt – Trưởng khoa Thú y gửi tới Ban lãnh đạo, các thầy cô là cán bộ nhân viên nhà trường và các vị khách quý lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Đồng thời, thầy mong muốn có được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các đối tác để khoa Thú y nói riêng và trường Đại học Đông Đô nói chung vững bước trong công cuộc phát triển giáo dục theo hướng quốc tế hóa.
TS. Nguyễn Hùng Nguyệt (áo đen) trao hoa và gửi lời cảm ơn tới những quý vị
đã hỗ trợ và giúp đỡ khoa Thú y trong thời gian vừa qua
 
      Trong những năm gần đây, khối ngành nông – lâm – ngư nghiệp, đặc biệt là ngành Thú y đang được Nhà nước tập trung đầu tư với quy mô lớn, tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Nắm bắt được nhu cầu đó, khoa Thú y  được thành lập với sự kỳ vọng cao của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên trường Đại học Đông Đô.
Tập thể cán bộ, giảng viên khoa Thú y chụp ảnh kỳ niệm trong Lễ ra mắt
 
      Khoa Thú y trường Đại học Đông Đô có các môn học Châm cứu thú y, Bào chế thuốc và Đông dược thú y là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, nếu dùng thuốc thì dùng thuốc đông dược. Đây là điểm đặc biệt của khoa Thú y trường Đại học Đông Đô. Bên cạnh đó, khoa còn chú trọng việc bổ sung giảng dạy và nghiên cứu chăn nuôi sạch, để sản phẩm chăn nuôi không tồn dư thuốc kháng sinh và hormone.
      Lễ ra mắt khoa Thú y ngày hôm nay là niềm tự hào của cán bộ nhân viên khoa nói riêng và là dấu mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của trường Đại học Đông Đô nói chung.